กิจกรรมโรงเรียน » “อยู่ก็รักจากก็คิดถึงเสมอ…”

“อยู่ก็รักจากก็คิดถึงเสมอ…”

28 July 2020

“อยู่ก็รักจากก็คิดถึงเสมอ…” วันที่ ๒ กรกฏาคม ๒๕๖๓ เวลา ๘.๐๐ น. ครูกฤษณา งามนอก(ครูขวัญ) ได้เดินทางมาอำลาเด็กนักเรียนโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์๕ โดยครูขวัญได้ย้ายไปสอนที่โรงเรียนบ้านป่าบงแม่จันตามวิถีราชการ ตลอดระยะเวลา ๑๑ ปีครูขวัญได้สร้างสรรค์สิ่งดีงามสู่นักเรียน เป็นผู้นำด้านวิชาการและสั่งสอนลูกศิษย์รุ่นสู่รุ่นให้เติบโตเป็นเยาวชนที่ดี ครูขวัญเป็นครูผู้สอนภาษาอังกฤษที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใช้ภาษาอังกฤษในการสอนได้อย่างดีเยี่ยมตลอดจนเป็นที่รักของผู้บังคับบัญชาและเพื่อนร่วมงานทุกคน ขอให้ครูขวัญเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานยิ่งๆขึ้นไป นอกจากนี้ปีการศึกษา๒๕๖๓ โรงเรียนได้แนะนำครูใหม่มาเสริมทับพัฒนาการศึกษาของโรงเรียน จำนวน ๒ ท่าน ได้แก่ ครูณัฐวุฒิ ซาวคำเขตต์(ครูบอล) วิชาเอกภาษาอังกฤษ และครูทีปกร วรศรีกัลญนนท์ เทพต๋า(ครูเบส) พนักงานราชการ(ครูพี่เลี้ยง) ขอต้อนรับคุณครูทั้งสองสู่อ้อมอกอ้อมใจเด็กน้อยผาหมีและครอบครัวน้ำเงิน-ขาว โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์๕ คะ.