ประชาสัมพันธ์ » กิจกรรมโล้ชิงช้า

กิจกรรมโล้ชิงช้า

29 August 2021

วันจันทร์ที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๔ Active Learning in PHAMEE….โครงการอนุรักษ์วัฒนธรรมชนเผ่าอาข่า กิจกรรมโล้ชิงช้า โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ สนับสนุนโดยเทศบาลตำบลเวียงพางคำโดยกิจกรรมมีทั้งการอบรมให้ความรู้เเละการอนุรักษ์ประเพณีโล้ชิงช้า การทำโมเดลโล้ชิงช้าเเละการเเสดงเต้นประกอบเพลงของนักเรียน ซ้อมเอง เต้นเอง คนดูก็คนกันเอง นักเลงพอ กำลังใจเด็กๆ จากครูใหญ่&ครูน้อยเพียบคะ”อนุรักษ์วิถีชนเผ่า เราอยู่พอเพียง เคียงคู่วิถีชุมชน สร้างคนดี คนเก่งในศตวรรษที่๒๑