การระดมทุน สนับสนุน » มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ได้มอบเครื่องวัดอุณหภูมิ หน้ากากอนามัยเฟสชิว

28 July 2020

ขอขอบคุณ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ได้มอบเครื่องวัดอุณหภูมิ หน้ากากอนามัยเฟสชิว ให้กับทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ ให้นักเรียน คณะครู ได้ใช้งานช่วงเปิดเทอม ขอบคุณนะคะ
#โลกน่าอยู่เพราะเราแบ่งปัน.