ผลงานนักเรียน » การจัดกระบวนการเรียนการสอน การใช้โครงงานเป็นฐาน

28 October 2020

ทางเครือข่ายกลุ่มพัฒนาการศึกษาดอยตุง และท่าน ดร.กานต์วรินทร์ ผลอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนนานาชาติเซ็นต์แอนดรูว กทม.ได้นำคณะมาติดนิเทศ การจัดกระบวนการเรียนการสอน การใช้โครงงานเป็นฐาน PBL ระดับชั้น ป.2 ที่นำสอนโดย คุณครู เจษฎา อาภรณ์ ผลการดำเนินกิจกรรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย สอดคล้องตามวัตถุประสงค์ของการจัดการเรียนรู้..