ประชาสัมพันธ์ » กิจกรรมน้อมรำลึก วางพานพุ่ม ถวายสักการะ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร

28 October 2020

โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์๕ ได้จัดกิจกรรมน้อมรำลึก วางพานพุ่ม ถวายสักการะ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ต.ค. และมีการบำเพ็ญประโยชน์ ทั้งในโรงเรียน ศาสนสถาน และชุมชนหมู่บ้านผาหมี