ผลงานนักเรียน » ชั้นประถมศึกษาปีที่1-6ไปทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้สู่โลกกว้างเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ณ.ไร่สิงห์ปาร์ค และสวนน้ำนาวาแลนด์

1 October 2020

วันนี้ 24 กันยายน 2563 ทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์๕ ได้นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่1-6ไปทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้สู่โลกกว้างเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ณ.ไร่สิงห์ปาร์ค และสวนน้ำนาวาแลนด์ จ.เชียงรายโครงการศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่เพื่อเปิดโลกทัศน์การเรียนรู้สู่โลกกว้างได้รับการสนับสนุนงบประมาณในการจัดกิจกรรมจาก เทศบาลตำบลเวียงพางคำอ.แม่สาย จ.เชียงราย