ผลงานนักเรียน » เรียนรู้สู่โลกกว้างเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ณ การทำผลิตภัณฑ์จากกระดาษสา​ที่จินดาลักษณ์​กระดาษสา​

1 October 2020

วันนี้ 23 กันยายน 2563 ทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์๕ ได้นำนักเรียนชั้นอนุบาล 2-3 ไปทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้สู่โลกกว้างเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ณ การทำผลิตภัณฑ์จากกระดาษสา​ที่จินดาลักษณ์​กระดาษสา​ บ้านปางห้า​ อ.แม่สาย นักเรียนได้ลงมือปฏิบัติ พร้อมการเที่ยวชมความงดงามของสามเหลี่ยมทองคำ และวัดเจดีห์หลวง​ อ.เชียงแสน โดยโครงการศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่เพื่อเปิดโลกทัศน์การเรียนรู้สู่โลกกว้างได้รับการสนับสนุนงบประมาณในการจัดกิจกรรมจาก เทศบาลตำบลเวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย