ผลงานวิชาการ การเรียนการสอน » เข้าค่ายใฝ่ดีร่วมแข่งขันทักษะกล่องเกมส์ ณ หอฝิ่น อ.เชียงแสน จ.เชียงราย

1 October 2020

วันนี้ 22 กันยายน 2563 ทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์๕ ได้นำตัวแทนนักเรียนชั้นประถมศึกษาปี่ที่4-6ไปเข้าค่ายใฝ่ดีร่วมแข่งขันทักษะกล่องเกมส์ ณ หอฝิ่น อ.เชียงแสน จ.เชียงราย เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์และความรู้