ผลงานนักเรียน » กิจกรรมน้ำดื่มสะอาด จพ.๕

กิจกรรมน้ำดื่มสะอาด จพ.๕

1 October 2020

วันที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 09.00-15.30น. ทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์๕ ได้จัดกิจกรรมน้ำดื่มสะอาด จพ.๕ โดยการสนับสนุนของเทศบาลตำบลเวียงพางคำ กิจกรรมครั้งนี้ได้รับอนุเคราะห์จากวิทยากรผู้ดูแลระบบน้ำดื่มมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ นำโดยพี่ถนอมและทีมงานมาให้ความรู้แก่นักเรียนในเรื่องที่มาของน้ำ แหล่งน้ำบนดอยตุงและกระบวนการผลิตน้ำดื่มสะอาด ผลการดำเนินกิจกรรมในวันนี้เป็นที่น่าพอใจนักเรียนและคณะครูได้ความรู้นำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี..