ผลงานนักเรียน » ประเพณีไล่ผี

ประเพณีไล่ผี

1 October 2020

วันที่ 14 กันยายน 2563 ผู้บริหาร คณะครูนำนักเรียนโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ จัดกิจกรรม”ประเพณีไล่ผี ประจำปี 2563 ณ สถานที่ลานกิจกรรมโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์๕ ได้ทำกิจกรรมโดยนำวิทยากรท้องถิ่นมาอบรมให้ความรู้พร้อมทั้งเล่าประวัติความเป็นมาของประเพณีไล่ผี คณะครูและนักเรียน ร่วมทำกิจกรรมชนไล่ผีได้ความรู้ และ โครงการกิจกรรม “ประเพณีไล่ผี จพ.๕ ” ได้รับการสนับสนุนงบประมาณในการจัดกิจกรรมจาก เทศบาลตำบลเวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย