ผลงานนักเรียน » นวดสปาฝ่าเท้า

นวดสปาฝ่าเท้า

30 September 2020

วันที่ 15 กันยายน 2563 ผู้บริหาร คณะครูนำนักเรียนโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ จัดกิจกรรมนวดสปาฝ่าเท้า ประจำปี 2563 ณ สถานที่ลานกิจกรรมโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์๕ ได้ทำกิจกรรมโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดสปาฝ่าเท้ามาอบรมให้ความรู้พร้อมทั้งเล่าประวัติความเป็นมาของการนวดสปาฝ่าเท้าให้คณะครูและนักเรียนได้ทั้งความรู้และความสนุกสนาน นักเรียนสามารถนำขั้นตอนการนวดสปาฝ่าเท้าไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ฝึกให้มีทักษะที่ชำนาญสามารถไปประกอบอาชีพได้ โครงการกิจกรรมนวดสปาฝ่าเท้าได้รับการสนับสนุนงบประมาณในการจัดกิจกรรมจาก เทศบาลตำบลเวียงพางคำ.อ.แม่สาย จ.เชียงราย