ผลงานนักเรียน » โรงเรียนสีขาวปลอดยาเสพติด ระดับทอง และ. กิจกรรมสภานักเรียน

30 September 2020

” เด็กวันนี้คือผู้ใหญ่ในข้างวันหน้า พัฒนาภาวะผู้นำ ร่วมส่งเสริมคุณธรรม และสร้างภูมิคุ้มกันต้าน ยาเสพติดแก่เด็กเยาวชนในสถานศึกษา” วันที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๓ ผู้บริหาร คณะครู ผู้รับผิดชอบกิจกรรมนำนักเรียนสภานักเรียน. โครงการ จพ.๕ สภานักเรียน โดยการสนับสนุน. ของเทศบาลตำบลเวียงพางคำ ไปศึกษาดูงาน โรงเรียนสีขาวปลอดยาเสพติด ระดับทอง และ. กิจกรรมสภานักเรียน โรงเรียนชุมชนไม้ลุงขน มิตรภาพที่๑๖๙ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ขอบขอบพระคุณ ท่านผอ.สุพจน์ พันธ์พืช และทีมงานผู้รับผิดชอบกิจกรรม ว่าที่ร้อยตรีหญิงวารุณี สมัคร(ครูผู้หมวดวา)ที่ได้ นำเสนอข้อมูลและคอยดูแลทีมงานของเราเป็นอย่างดี.