การระดมทุน สนับสนุน » หจก.ไอทีพาวเวอร์ซัพพลาย (พร้อมทีมงาน) จ.พะเยา มอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

28 July 2020

ขอขอบคุณ คุณอาตา มาเยอะ และหจก.ไอทีพาวเวอร์ซัพพลาย (พร้อมทีมงาน) จ.พะเยา ได้มอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ให้กับทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ เพื่อให้ นักเรียน คณะครูได้ใช้งานช่วงเปิดเทอม
#โลกน่าอยู่เพราะเราแบ่งปัน.