พัฒนา ปรับปรุง ซ่อมแซม » ช่างชำนาญงานมาทำการซ่อมแซม ถังเก็บน้ำดื่มน้ำใช้หลังอาคารพระราชทาน.

28 July 2020

วันนี้โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์๕ ได้นำช่างชำนาญงานมาทำการซ่อมแซม ถังเก็บน้ำดื่มน้ำใช้หลังอาคารพระราชทาน. จพ.5.เพื่อให้สามารถเก็บน้ำดื่มน้ำใช้ได้มากขึ้นและเพื่อบรรเทาปัญหาภัยแล้งให้กับคณะครูนักเรียน. จพ.5 ได้มีน้ำดื่มน้ำใช้อย่างเพียงพอ