พัฒนา ปรับปรุง ซ่อมแซม » ทีมงานปลัด จ.เชียงราย ตรวจสอบการวางระบบน้ำของทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์๕

28 July 2020

โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ ได้ให้การต้อนรับ. ทีมงานปลัด จ.เชียงราย ที่ได้เดินทางมาตรวจสอบการวางระบบน้ำของทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์๕ รวมถึงการใช้งบประมาณของโครงการร้อยใจรักษ์ และได้ร่วมเดินทางสำรวจเส้นทางน้ำจากตาน้ำจนถึงปลายน้ำ (โรงเรียน) ผลการดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย