ประชาสัมพันธ์ » กิจกรรมวันเข้าพรรษา ปีการศึกษา 2567

5 August 2024

ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ สพป.เชียงราย เขต ๓ จัดกิจกรรมวันเข้าพรรษาฯ โดยได้ดำเนินการจัดตกแต่งต้นเทียนจำนำพรรษา พร้อมกับของบริวารทั้งหลายไปถวาย ณ สำนักสงฆ์บ้านผาหมี และได้ร่วมกันทำกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ พัฒนาบริเวณโดยรอบ สำนักสงฆ์ฯ