พัฒนา ปรับปรุง ซ่อมแซม » ปรับปรุงซ่อมแซม เปลี่ยนหลังคากระเบื้อง. ฝ้าเพดาน และพื้นอาคาร

28 July 2020

ช่วงนี้ทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์๕ ได้ดำเนินการหาช่างผู้รับเหมา มาปรับปรุงซ่อมแซม เปลี่ยนหลังคากระเบื้อง. ฝ้าเพดาน และพื้นอาคาร. ที่ชำรุด. เพื่อความสวยงาม. มั่นคงแข็งแรง และความปลอดภัยของนักเรียน…ทำผู้ที่มาติดต่อราชการอาจจะไม่ได้รับความสะดวก…ทางโรงจึงขอประชาสัมพันธ์แจ้งให้ทราบ