พิมพ์วลัญช์ วงค์ปัญญา » นิเทศชั้นเรียนและพูดคุยกับนักเรียนและครูประจำชั้นปีที่ ๑

16 August 2023

วันพฤหัสบดีที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๓๐ น. นางพิมพ์วลัญช์ วงค์ปัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ เข้านิเทศชั้นเรียนและพูดคุยกับนักเรียนและครูประจำชั้นปีที่ ๑ ได้แก่ ครูวันทนีย์ ซุยถู(ครูนี)และครูวิลาสินี ต๊ะต้องใจ(ครูโฟม)เพื่อสอบถามนักเรียนที่เรียนรู้ช้าและแนะนำแนวทางในการพัฒนาการเรียนรู้ของนักเรียนต่อไป