ประชาสัมพันธ์ » กิจกรรมสถานศึกษาปลอดภัย

กิจกรรมสถานศึกษาปลอดภัย

16 August 2023

วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๑.๐๐ น. โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์๕ สพป.เชียงราย เขต ๓ นางพิมพ์วลัญช์ วงค์ปัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ และคณะครู ต้อนรับคณะกรรมการตรวจเยี่ยมและประเมิน “กิจกรรมสถานศึกษาปลอดภัย” ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๖ จากสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน(สสค.) จังหวัดเชียงราย หนึ่งในกิจกรรมดีที่ส่งเสริมด้านความปลอดภัยของนักเรียนและบุคลากรภายในสถานศึกษา