พัฒนา ปรับปรุง ซ่อมแซม » เดินระบบน้ำเส้นทางใหม่ให้กับโรงเรียน

28 July 2020

โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ ขอขอบคุณทางโครงการร้อยใจรักษ์ที่ได้สนับสนุนงบประมาณ. ทำทางเดินระบบน้ำเส้นทางใหม่ให้กับโรงเรียน. และขอขอบคุณ ทางผู้ปกครองนักเรียน. กรรมการสถานศึกษา ผู้นำชุมชน. ทหาร และคณะครู. ที่ได้ร่วมแรงร่วมใจทำเส้นทางเดินน้ำใหม่ของโรงเรียนจนโรงเรียนมีน้ำใช้อย่างเพียงพอครับ…