ประชาสัมพันธ์ » ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕

16 August 2023

วันศุกร์ที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานเพื่อรายงานผลการพัฒนาโรงเรียน ปรึกษาหารือแนวทางการพัฒนาโรงเรียน และขอความเห็นชอบใช้แผนปฏิบัติการประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในปีการศึกษา ๒๕๖๖ ให้มีคุณภาพยิ่ง ๆ ขึ้นไป โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ ขอขอบพระคุณคณะกรรมการสถานศึกษาทุกท่านที่ช่วยเหลือ สนับสนุนร่วมกันพัฒนาโรงเรียนของเราด้วยดีเสมอมา