พิมพ์วลัญช์ วงค์ปัญญา » ผู้บริหารโรงเรียนในพื้นที่โครงการพัฒนาดอยตุงนิเทศโรงเรียนของกลุ่มเครือข่ายฯ ประจำปีการศึกษา 2565

14 September 2022

วันพุธ ที่ 4 สิงหาคม 2565 นางพิมพ์วลัญช์ วงค์ปัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ และผู้บริหารโรงเรียนในพื้นที่โครงการพัฒนาดอยตุง เดินทางไปนิเทศและให้กำลังใจ ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนศรีสมวงศ์ ตามปฏิทินนิเทศโรงเรียนของกลุ่มเครือข่ายฯ ประจำปีการศึกษา 2565 ภาพรวมโรงเรียนสะอาด มีสีสัน น่าอยู่ นักเรียนน่ารัก มีมารยาท กล้าพูดกล้า กล้าแสดงออก ได้คุณครูบรรจุใหม่ มีครูครบชั้น ผู้บริหารมีภาวะผู้นำ มีความรู้ความสามารถ และผู้นำทางการเปลี่ยนแปลง เป็นหนึ่งในโรงเรียนขนาดเล็กบนดอยตุงที่มีคุณภาพเต็มเปี่ยมอย่างแท้จริง และในครั้งนี้ นางพิมพ์วลัญช์ วงค์ปัญญา ได้เผยแพร่ผลงานวิชาการ เรื่อง การประเมินโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมนักเรียนโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ โดยใช้รูปแบบการประเมิน Cippiest Model แก่ผู้บริหารในกลุ่มเครือข่ายพัฒนาการศึกษาพื้นที่โครงการพัฒนาดอยตุง ทั้ง ๘ โรงเรียน เพื่อประโยชน์ทางวิชาการ และพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในพื้นที่ต่อไป