พิมพ์วลัญช์ วงค์ปัญญา » ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ เยี่ยมชั้นเรียนระดับประถมศึกษา

14 September 2022

วันที่ 2 สิงหาคม 2565 นางพิมพ์วลัญช์ วงค์ปัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ เยี่ยมชั้นเรียนระดับประถมศึกษา พูดคุยและดูพัฒนาการของนักเรียนภาคเรียนที่ 1/2565 และแนะแนวการศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 คุณครูรัก เอาใส่ใจนักเรียน ส่วนนักเรียนสนใจ ตั้งใจทำงานและให้ความร่วมมือกับกิจกรรม”พี่สอนน้อง เพื่อนช่วยเพื่อน” ที่เรียนรู้ช้าได้เป็นอย่างดี