ผลงานนักเรียน » กิจกรรมวันภาษาไทย

กิจกรรมวันภาษาไทย

14 September 2022

วันที่ 27 กรกฎาคม ​2565 โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ โดยนางพิมพ์วลัญช์ วงค์ปัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู จัดกิจกรรมวันภาษาไทยเแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 ได้จัดกิจกรรม แต่งกายตัวละครในวรรณคดีไทย และประกวดร้องเพลง วาดภาพ ระบายสี และกิจกรรมคัดลายมือ ให้นักเรียนตระหนักในคุณค่าและความสำคัญของภาษาไทย ทั้งนี้ยังเป็นการส่งเสริมความกล้าแสดงออกของนักเรียนอีกด้วย