ผลงานนักเรียน » การเรียนทางไกล DLTV ตามช่องทางการรับชม

28 July 2020

โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมถ์ ๕ ทีมงานครูและบุคลากร ออกเยี่ยมบ้านนักเรียน (อย่างน้อยสัปดาห์ละ1ครั้ง) เพื่อ รับ-ส่ง ใบงาน ให้คำปรึกษาแนะนำด้านการเรียน การรักษาสุขภาพอนามัย และให้กำลังใจผู้ปกครอง ในการเรียนทางไกล DLTV ตามช่องทางการรับชมที่ต่างกันตามความพร้อมของแต่ละครอบครัว