ประชาสัมพันธ์ » กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา รัชกาลที่ 10

14 September 2022

วันพุธ ที่ 27 กรกฏาคม 2565 เวลา 09.00 น. โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ นำโดยนางพิมพ์วลัญช์ วงค์ปัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนนำคณะครูตัวแทนคณะกรรมการสถานศึกษา ผู้นำชุมชน และนักเรียน จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พิธีวางพานพุ่ม ลงนามถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ.