ประชาสัมพันธ์ » ต้อนรับผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนบ้านพญาพิภักดิ์ อ.ขุนตาล สพป.เชียงรายเขต ๔

14 September 2022

วันศุกร์ ที่ 17 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00 น.โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ ต้อนรับผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนบ้านพญาพิภักดิ์ อ.ขุนตาล สพป.เชียงรายเขต ๔ มาศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และส่งครูวันทนีย์ ซุยถู (ครูนี) ครูผู้ช่วย วิชาเอกภาษาไทย มาปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕